Giải pháp giúp website dẫn đầu mọi xu hướng hiện đại

15/09/2014 11:24
Bạn dành biết bao công sức để đầu tư cho website của mình, nhưng sự thực kết quả bạn nhận được có là gì so với đối thủ cạnh tranh của bạn hay không? Và nó có đánh vào trọng tâm mong muốn của khách hàng không? Cách tốt nhất để website của bạn tồn tại và phát triển theo thời gian là khiến nó đặc biệt và thu hút qua từng xu hướng hiện đại.

Bạn dành biết bao công sức để đầu tư cho website của mình, nhưng sự thực kết quả bạn nhận được có là gì so với đối thủ cạnh tranh của bạn hay không? Và nó có đánh vào trọng tâm mong muốn của khách hàng không?


Cách tốt nhất để website của bạn tồn tại và phát triển theo thời gian là khiến nó đặc biệt và thu hút qua từng xu hướng hiện đại. Nghe có vẻ phức tạp nhưng bạn đừng lo, bài viết sau đây sẽ chỉ ra các giải pháp tốt nhất để giúp website của bạn dẫn đầu mọi xu hướng của thời đại.

1.    Lên kế hoạch trước khi thiết kế

Web bán hàng là một trong những dự án đầu tư quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn hấp tấp không lên kế hoạch trước khi tiến hành thì mọi thứ sẽ “xôi hỏng bỏng không”. Hãy cân nhắc kĩ càng về hình thức lẫn nội dung của trang web, các trình bày sản phẩm, tiện ích thanh toán và nâng cao tìm kiếm, v..v... Phác thảo wireframe cho web trước khi đưa vào lập trình và thiết kế sẽ giúp website hoạt động hiệu quả và đặc thù sau khi hoàn thành.

2.    Mang phong cách riêng

Không nên sử dụng hình ảnh tư liệu có sẵn để dùng cho trang web, chúng sẽ khiến trang web mất đi phong cách riêng cho dù tính chất sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có đặc biệt đến mức nào đi chăng nữa.

3.    Làm việc với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Trừ khi bản thân bạn là một nhà thiết kế hay copywriter lão luyện, còn không thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thiết kế web. Với kinh nghiệm nhiều năm qua tay nhiều dự án, nhất định họ sẽ hỗ trợ và biết phải làm gì để giúp website của bạn “tỏa sáng” giữa thế giới internet hỗn độn.

4.    Gắn kết với khách hàng

Bạn thấy ưng ý với website của mình. Bạn bè thân nhân xung quanh bạn cũng thích website của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là khách hàng cũng sẽ yêu thích nó. Hãy thu thập và thống kê tất cả những yếu tố mà khách hàng của bạn cần và mong muốn đối với một web bán hàng.

5.    Nhận feedback

Khi website bắt đầu hoạt động hãy khéo léo đưa ra các bảng khảo sát, đóng góp ý kiến, nhận feedback để biết website hoạt động chỗ nào tốt chỗ nào chưa tốt và hoàn thiện nó một cách toàn diện hơn.

Thiết kế web nổi trội và hiệu quả cao với VINADESIGN

Để sở hữu một trang web bán hàng nổi trội và đem lại hiệu quả lợi nhuận cao cho doanh nghiệp, hãy liên lạc với chúng tôi - VINADESIGN, với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi rất hân hạnh được là người hỗ trợ cho công việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của quý khách với giá cả cực kì phải chăng.

Thiết kế web toàn diện với VINADESIGN

Trên 10 năm hình thành và phát triển, với hành trang là 2000+ dự án thiết kế web đã thực hiện, công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINADESIGN nằm trong top 3 lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp từ trước đến nay, là người bạn đồng hành nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trên con đường phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh online.

Nhằm mang lại tiện lợi và an tâm cho quý khách hàng, VINADESIGN cung cấp dịch vụ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Mời các bạn tham khảo chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế web hiện đại và chuyên nghiệp nhất của VINADESIGN.

Hãy đăng kí dịch vụ thiết kế web với VINADESIGN ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và đem lại hiệu quả lớn cho web bán hàng của bạn.

Liên hệ: Cty Cổ phần VINADESIGN

MST: 0305674518

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Fimexco 213 - 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐC kinh doanh: 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 091 737 1133

Tổng đài toàn quốc: 1900 6789

Tp.HCM: (08) 7300 66 88

Đà Nẵng: (051) 730 66 68

Hà Nội: (04) 7303 68 68

Điện thoại: (08) 35515 936 - (08) 35515 937 - (08) 35515 938

Fax: (08) 35515 939

Email: info@vinadesign.vn

Website: VinaDesign.vn

VINADESIGN hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.  

Tags: blog, công ty thiết kế web tphcm, thiết kế web, Thiết kế web VINADesign, thiet ke website, Vinadesign

Bình luận

Tags: blog, công ty thiết kế web tphcm, thiết kế web, Thiết kế web VINADesign, thiet ke website, Vinadesign