Không thể xây dựng thương hiệu mạnh với tên quá tệ

22/04/2014 17:37
Thương hiệu mạnh là một tài sản quan trọng- gần như là tài sản quan trọng nhất mà bạn có thế có - bởi vì thương hiệu dẫn dắt mọi thứ trong doanh nghiệp của bạn. Bạn cần phải xây dựng được một thương hiệu mạnh. Nhưng ngay khi bạn đã làm đúng mọi việc thì bạn vẫn không thể xây dựng được một thương hiệu mạnh với cái tên quá tệ. Tên chính là bộ mặt của thương

Thương hiệu mạnh là một tài sản quan trọng- gần như là tài sản quan trọng nhất mà bạn có thế có - bởi vì thương hiệu dẫn dắt mọi thứ trong doanh nghiệp của bạn. Bạn cần phải xây dựng được một thương hiệu mạnh. Nhưng ngay khi bạn đã làm đúng mọi việc thì bạn vẫn không thể xây dựng được một thương hiệu mạnh với cái tên quá tệ.

Không thể xây dựng thương hiệu mạnh với tên quá tệ

Tên chính là bộ mặt của thương hiệu. Không có cái tên đẹp thì bạn chẳng có gì để bao phủ lấy thương hiệu và những nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn sẽ không có đầu đạn. Cái tên đẹp là một nửa chiến thắng bởi vì trong dài hạn thì thương hiệu của bạn sẽ thu nhỏ lại, không còn là gì khác ngoài cái tên . Khi một ngành hàng đã phát triển cao độ, các đối thủ trong ngành sẽ dần dần trở nên ngang bằng nhau trong việc cải tiến, hiệu quả hoạt động và chất lượng. Khi điều này xảy ra, chính cái tên sẽ giúp cho thương hiệu có sự khác biệt.

Những gì bạn đang có và giúp bạn có lợi thế cạnh tranh vượt trội đều có thể - và sẽ - bị các đối thủ sao chép. Trong rất nhiều trường hợp, việc sao chép có thể diễn ra chỉ trong 6 tháng với bước tiến công nghệ và bối cảnh  siêu cạnh tranh. Nhưng người ta không thể sao chép tên của bạn được. À, người ta vẫn có thể thử copy tên bạn, nhưng bạn luôn luôn kiện được họ ra tòa.

Cái tên đẹp sẽ dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng. Tâm trí khách hàng đã bị quá nhiều thương hiệu "dội bom" nên nó cần phải kén chọn, xem nên cho cái tên nào đi vào. Nếu có cái tên đẹp, việc xâm nhập vào tâm trí khách hàng sẽ thuận lợi hơn.

Công ty thiết kế web VINA Design Joint Stock Company là một thương hiệu mạnh trên thị trường thiết kế, dịch vụ thiết kế website, thiết kế logo, thiết kế web, thiết kế in ấn, thiết kế quảng cáo, in nhanh và giải pháp trực tuyến.


Tham khảo thêm:

>> Thiết kế web chuyên nghiệp hơn với công cụ hình ảnh.

>> Các bước khởi động cho quá trình thiết kế web chuyên nghiệp.

>> Mẹo nhỏ cho thiết kế web bán hàng vượt trội.

 

 

Tags: thiết kế web, thiết kế web rẻ, thiết kế web đẹp

Bình luận