Trang trí tranh bộ treo tường tạo ấn tượng cho phòng khách

26/05/2018 11:48
Tranh treo tường là một đồ vật trang trí quan trọng trong mỗi căn phòng và chúng là nơi thể hiện tâm hồn nghệ thuật của chủ nhà.

Thông thường tranh treo tường là những tấm tranh riêng lẻ. Tuy nhiên nếu thật sự muốn tạo một phong cách độc đáo, khác biệt thì tranh bộ treo tường sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Tranh bộ treo tường luôn đi theo một bộ gồm hai bức tranh trở lên, những tấm riêng lẻ ghép lại với nhau thành một tổng thể hoàn chỉnh, không thể thiếu bất kỳ một tấm tranh nào. 

Một bộ tranh vẽ thường có kích thước khá lớn và bạn cũng phải tốn khá nhiều chi phí sở hữu chúng. Thế nhưng hiện nay đó không còn là vấn đề nữa khi loại tranh được tạo ra bằng phương pháp in ấn đang làm mưa làm gió và trở nên thịnh hành. Bạn có thể đặt in tranh theo sở thích của mình với chi phí quá rẻ so với các loại tranh vẽ.

tranh bộ treo tường

Bộ tranh treo tường mang tên "Non nước"

Thiên nhiên non nước hữu tình, cảnh sắc trời mây bồng bềnh như chốn thần tiên. Giang sơn rộng lớn đẹp bao la, núi rừng trùng trùng điệp điệp, khiến cho người xem cũng cảm thấy lòng thanh bình.

tranh bộ treo tường 1

Bức tranh mang tên "Vòng xoáy"

Vòng xoáy sâu vô tận sâu hút không thấy điểm dừng, nhưng càng ngắm lại càng thấy mê hoặc, tâm hồn như bị hút vào. Huyền ảo, đầy màu sắc, thể hiện quá nhiều khía cạnh bộn bề thường ngày.

tranh bộ treo tường 2

Bức tranh có tên "Công chúa"

Những chú công lộng lẫy đầy kiêu sa khiến cho người ngắm nhìn phải thầm ghen tị. Giữa cánh rừng rộng lớn, chúng tồn tại như một bà hoàng vì vẻ ngoài tuyệt đẹp.

Liên hệ in tranh bộ treo tường tại:

In Kỹ Thuật Số - công ty dày dặn kinh nghiệm in tranh với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

>>Xem thêm: In Tranh Trên Vải Bố Tại Tphcm

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị chuyên in tranh bộ treo tường trang trí, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In tranh trang trí

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tao-phong-cach-cho-phong-khach-voi-tranh-bo-treo-tuong/81537

Tags:

Bình luận

No avatar
Đăng bởi : Thanh Thúy
Tham gia : 2012-11-03 13:28:00
Cấp độ : ADMIN
Bài viết : 2