TỔNG ĐÀI 1900Cho chất lượng cuộc gọi cao với chi phí thấp.

Tại sao chọn VINA Design?

Với dịch vụ Tổng đài ảo khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway, hoặc Softphone là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của một tổng đài số chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài.

Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài. Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn.

Các Doanh Nghiệp có nhiều chi nhánh (cố định hoặc không cố định) thì Tổng đài ảo là 1 lợi thế trong việc sử dụng thoại nội bộ mà không phát sinh chi phí.

Giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự, bảo trì bảo dưỡng hệ thống.

Giúp doanh nghiệp tinh giảm tất cả các chi phí về cơ sở hạ tầng, hệ thống server, bản quyền phần mềm cho việc sở hữu một hệ thống chăm sóc khách hàng, tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp thông qua đầu số 1900/1800 với đầy đủ các tính năng.

Cho phép các nhận viên của bạn có thể làm việc ở nhà, các tổ chức doanh nghiệp có thể làm việc với khách hàng ở nhiều site khác nhau thông qua các kênh thoại, sms, email, chat.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ

Ðối với người thực hiện cuộc gọi
  • Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào mà chỉ cần nhớ một số duy nhất.
  • Chi phí cho cuộc gọi tư vấn hoặc giải trí thấp nhờ khả năng kết nối đến trung tâm gần nhất.
Ðối với người cung cấp dịch vụ
  • Dễ dàng quảng bá với một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc.
  • Nhận được doanh thu thông qua các cuộc gọi từ người dùng.