Thiết kế website giá rẻ

17/10/2015 16:45
Thế nào là thiết kế web giá rẻ ? Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ được cung cấp với giá rất rẻ, nhiều nơi hầu như cho không website với mục đích bán hosting. Đội ngũ nhân sự thiết kế web giá rẻ? Các công ty thiết kế web giá rẻ thường có nhân sự rất ít, một người có thể làm nhiều vị trí từ gặp gỡ khách hàng, thiết kế, lập trình, triển khai

Thế nào là thiết kế web giá rẻ ? Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ được cung cấp với giá rất rẻ, nhiều nơi hầu như cho không website với mục đích bán hosting.

Đội ngũ nhân sự thiết kế web giá rẻ? Các công ty thiết kế web giá rẻ thường có nhân sự rất ít, một người có thể làm nhiều vị trí từ gặp gỡ khách hàng, thiết kế, lập trình, triển khai và bảo trì trang web. Vậy khi web hoàn tất và đi vào hoạt động, sự cố xẩy ra thì ai sẽ chịu trách nhiệm bảo trì trang web?

Thiết kế web giá rẻ
Nguy cơ kỹ thuật gặp phải khi thiết kế web giá rẻ: web được thiết kế với các yêu tố thiết kế và kỹ thuật bị xem nhẹ, trang web dễ dàng bị lỗi trên nhiều trình duyệt web khác nhau, tính năng website bị hạn chế, thêm trang mới sẽ phải trả thêm tiền... Hãy tin rằng "Tiền nào của nấy".

Giá trị nhận được tương xứng với giá trị đầu tư: lựa chọn công ty thiết kế web giá rẻ đồng nghĩa việc bạn tự hạn chế cơ hội kinh doanh và làm mất uy tín của người ra quyết định chọn đối tác.

Vì vậy phải tìm hiểu kỹ đơn vị thiết kế web để tránh tiền mất tật mang. Hãy lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư thương mại điện tử Việt Nam.

Công ty thiết kế web


>> 8 bước để chọn ra công ty thiết kế web tốt nhất

Xem thêm: Bán hàng trực tuyến

Tags: băng rôn, in áo thun, in catalogue, in folder, in namecard, in nhanh giá rẻ, thiết kế kế web rẻ, thiết kế logo, thiết kế web, thiết kế web đẹp, VINA Design công ty thiết kế web

Bình luận

Tags: băng rôn, in áo thun, in catalogue, in folder, in namecard, in nhanh giá rẻ, thiết kế kế web rẻ, thiết kế logo, thiết kế web, thiết kế web đẹp, VINA Design công ty thiết kế web