Công Ty Tư Vấn Đào Tạo LIÊN HIỆP GIÁO DỤC - UNITED EDUCATION - www.Unitededu.com.vn

Đã xem: 2,237
Cập nhât: 7 năm trước
Công ty Tư vấn Đào tạo LIÊN HIỆP GIÁO DỤC (tên viết tắt: Công ty UNITED EDUCATION) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và

Công ty Tư vấn Đào tạo LIÊN HIỆP GIÁO DỤC (tên viết tắt: Công ty UNITED EDUCATION) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua.

Trong thời gian tới công ty cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình. Công ty UNITED EDUCATION có mối quan hệ với hơn 500 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học - Cao đẳng - Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới; và sẽ cung cấp cho các học sinh/sinh viên những thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí ăn ở, học phí, môi trường học, đất nước và con người... của các quốc gia mà các bạn trẻ có nguyện vọng đến du học.

Công ty cam kết luôn hỗ trợ học sinh - sinh viên từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, giới thiệu học bổng, cho đến các trợ giúp khác trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài. UNITED EDUCATION rất mong nhật được sự ủng hộ và hợp tác của qúy phụ huynh, các em học sinh - sinh viên trong hiện tại và tương lai.

Mời các bạn tham khảo giao diện website www.Unitededu.com.vn được tư vấn thiết kế web bởi Công ty Cổ Phần VINA Design:

Công Ty Tư Vấn Đào Tạo LIÊN HIỆP GIÁO DỤC, du học, tư vấn du học, đào tạo du họcLĩnh vực kinh doanh:

- Chuyên tư vấn du học: Mỹ, Úc, Anh và các nước khác

- Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế

Định hướng: Chúng tôi phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học trong tương lai gần.

Nhiệm vụ: Cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp. Là cầu nối giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh trong suốt thời gian học sinh du học tại nước ngoài.

Đăng bởi Dương Nhã 11-04-2014 2237

Các bài viết liên qua đến Công Ty Tư Vấn Đào Tạo LIÊN HIỆP GIÁO DỤC - UNITED EDUCATION - www.Unitededu.com.vn

Tin nổi bật Thiết kế web đẹp Dịch vụ thiết kế web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)