Giới thiệu Catalogues

Đã xem: 1,630
Cập nhât: 7 năm trước
In Catalogue: Catalogue là hình thức quảng cáo các sản phẩm của mình đưa lên hình ảnh những lời giới thiệu về sản phẩm vậy chúng ta phải làm thế nào cho khách hàng  để ý đến những sản phẩm của chính mình. Vina Design giúp bạn tìm ra giải pháp mà bạn đang cần. Thiết Kế: Với đội ngũ Thiết Kế trẻ tuổi đầy kinh nghiệm của Vina Design với những ý tưởng

In Catalogue: Catalogue là hình thức quảng cáo các sản phẩm của mình đưa lên hình ảnh những lời giới thiệu về sản phẩm vậy chúng ta phải làm thế nào cho khách hàng  để ý đến những sản phẩm của chính mình. Vina Design giúp bạn tìm ra giải pháp mà bạn đang cần.

Thiết Kế: Với đội ngũ Thiết Kế trẻ tuổi đầy kinh nghiệm của Vina Design với những ý tưởng mới mẽ nhất một phong cách của chính bạn và nhiều sáng tạo của chúng tôi chỉ cần Quý Khách gởi  đầy đủ thông tin quảng cáo và hình ảnh quảng cáo của Quý Khách chúng tôi sẻ thực hiện thiết kế ngay theo yêu cầu của Quý Khách.

Catalogues

In Ấn:  In với máy in 4 màu hiện đại nhất hiện nay, với một dàn thợ đầy kinh nghiệm nhiều năm qua sẽ cho ra những sản phầm tốt nhất đẹp nhất sẻ mang đến cho bạn một cách hiệu quả nhất trong kinh doanh.
 
Hợp Tác: Rất mong sự hợp tác của Quý Khách với Vina Design, hãy đóng góp những ý kiến chân thật và chia sẻ những kinh nghiệm cùng Vina Design.
* Vina Design luôn luôn cùng bạn vươn đến đỉnh cao trong kinh doanh.

Đăng bởi Tín Bùi 14-05-2013 1630

Các bài viết liên qua đến Giới thiệu Catalogues

Tin nổi bật Thiết kế và In ấn In nhanh In brochure In catalogue In kỹ thuật số

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)