In tem vỡ tại Vinadesign

21/03/2014 16:07
Tem vỡ là loại tem đặc biệt dùng để làm tem niêm phong, tem bảo hành... nó có là 1 loại decal đặc biệt vì có tính dễ vỡ và bám dính tốt rất khó gỡ , nếu bị gỡ chắc chắn tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.Tem vỡ là gì?Tem vỡ, một loại decal đặc biệt trong in ấn, nó có thể sử dụng để làm tem bảo hành trong các linh
Tem vỡ là loại tem đặc biệt dùng để làm tem niêm phong, tem bảo hành... nó có là 1 loại decal đặc biệt vì có tính dễ vỡ và bám dính tốt rất khó gỡ , nếu bị gỡ chắc chắn tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ, một loại decal đặc biệt trong in ấn, nó có thể sử dụng để làm tem bảo hành trong các linh kiện thiết bị của laptop, điện thoại.... hay niêm phong các chai bia và rượu...

inkythuatso.com
Tem vỡ có dạng keo dính đặc biệt, mặt trên trước khi dán được phủ 1 lớp keo để bảo vệ tem, sau khi dán lên sản phẩm, sau vài ngày tem vỡ sẽ khô cứng và dễ bị vỡ ra khi có tác động từ bên ngoài. Ngoài ra cũng còn có 1 dạng tem vỡ dai, cùng đặc tính nhưng được dán lên các sản phẩm lớn hơn như: bi, rượu...

Công nghệ in tem vỡ

Tem vỡ được in trên các thiết bị in kỹ thuật số hiện đại hoặc máy in - bế tem cao cấp. Để thực hiện được điểu đó, cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Nên in tem vỡ ở đâu?

Bạn cần có một nơi uy tín và chuyên nghiệp để bạn có thể đặc niềm tin khi giao sản phẩm quan trọng như tem vỡ. Vì tem vỡ cần phải được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mới đảm bảo được đặc tính của sản phẩm.

Tại sao bạn nên in tem vỡ ở VinaDesign.vn
Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các công ty(VNPT, Mobifone) tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ) công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của VinaDesign.vn.  Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến được chúng tôi mạnh dạn đầu tư hàng loạt, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với VinaDesign.vn.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đó là lời cam kết của công ty chúng tôi. Tại sao giá cả lại cạnh tranh? Bởi vì chúng tôi có dàn thiết bị hiện đại do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng.

Một ngày nào đó khi bạn có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Xem thêm:
Tags: in decal bảo hành, in tem bảo hành ở hồ chí minh, in tem niêm phong, in tem vỡ, tem bảo hành

Bình luận

No avatar
Đăng bởi : Minhtran
Tham gia : 2012-11-03 13:28:00
Cấp độ : ADMIN
Bài viết : 20
Tags: in decal bảo hành, in tem bảo hành ở hồ chí minh, in tem niêm phong, in tem vỡ, tem bảo hành