Những cặp đôi nổi bật của showbiz Hàn

14/02/2013 12:04
Kim Tae Hee - Bi Rain, Lee Byung Hun - Lee Min Jung... là những cặp đôi mới nhất và đình đám nhất của Kbiz. Sau bao mối tình ồn ào, Lee Byung Hun - ngôi sao đào hoa của màn ảnh Hàn đã lần đầu tiên công khai mối quan hệ với người đẹp Lee Min Jung, và dù chuyện tình cảm của họ gây ồn ào trong dư luận thì tài tử "Thiện, quái, ác" vẫn khẳng định

Kim Tae Hee - Bi Rain, Lee Byung Hun - Lee Min Jung... là những cặp đôi mới nhất và đình đám nhất của Kbiz.

Lee Byung Hun - Lee Min Jung

Sau bao mối tình ồn ào, Lee Byung Hun - ngôi sao đào hoa của màn ảnh Hàn đã lần đầu tiên công khai mối quan hệ với người đẹp Lee Min Jung, và dù chuyện tình cảm của họ gây ồn ào trong dư luận thì tài tử "Thiện, quái, ác" vẫn khẳng định rằng anh và cô bạn gái mới là một cặp xứng đôi.

Bi Rain và Kim Tae Hee

Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi mới nhất của Kbiz, họ công khai mối quan hệ trong những ngày đầu tiên của năm mới này. Dù chàng thua nàng 2 tuổi và đang trong thời gian quân ngũ, nhưng tình cảm mà họ dành cho nhau vẫn rất ngọt ngào và nồng nàn.

Yoo In Ah và Ji Hyun Woo

Yoo In Ah và Ji Hyun Woo, cặp đôi này "phim giả tình thật" và được không ít khán giả chúc phúc. Sau khi đóng xong bộ phim "In Hyung Wang Hoo’s Man", hai người đã công khai tình cảm dành cho nhau, và giờ, họ gắn bó hơn bao giờ hết.

Lee Sang Soon và Lee Hyori

Một cặp tình nhân khác cũng không thể không nhắc đến, đó là Lee Hyori và bạn trai nhạc sĩ, Lee Sang Soon. Dù nàng nổi tiếng nóng bỏng, xinh đẹp, trong khi chàng nổi tiếng... xấu, hai người vẫn tìm thấy điểm chung ở nhau và là một cặp hạnh phúc

Beak Ji Young và Jung Suk Won

Với Beak Ji Young và Jung Suk Won, sự chênh lệch tuổi tác hoàn toàn không là vấn đề gì. Dù nàng hơn chàng 9 tuổi thì tình yêu họ dành cho nhau vẫn rất ngọt ngào.

Tags: Bi Rain, cặp đôi hàn quốc, diễn viên hàn quốc, Kim Tae Hee, ngôi sao hàn quốc, người mẫu hàn quốc, phim hàn quốc

Bình luận

Tags: Bi Rain, cặp đôi hàn quốc, diễn viên hàn quốc, Kim Tae Hee, ngôi sao hàn quốc, người mẫu hàn quốc, phim hàn quốc