Tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế web

Đã xem: 1,381
Cập nhât: 8 năm trước
Là một nhà thiết kế, khi bạn thiết kế web mối quan tâm chính của bạn là làm thế nào để nắm bắt sự chú ý của người xem mà không làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. Cách duy nhất để làm điều đó là do thúc đẩy mức độ sáng tạo của bạn và để tạo ra một cái gì đó thật sự ấn tượng.Màu sắc đóng vai trò khác nhau và

Là một nhà thiết kế, khi bạn thiết kế web mối quan tâm chính của bạn là làm thế nào để nắm bắt sự chú ý của người xem mà không làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. Cách duy nhất để làm điều đó là do thúc đẩy mức độ sáng tạo của bạn và để tạo ra một cái gì đó thật sự ấn tượng.

Màu sắc đóng vai trò khác nhau và có một khái niệm mạnh mẽ của tâm lý màu sắc trong thiết kế web. Màu đỏ, xanh lá cây, tím, cam ... tất cả chúng kích thích cảm giác và cảm xúc của người xem, vì vậy khi bạn chọn màu sắc của bạn, bạn cần phải thực hiện một nghiên cứu nhỏ. Một trang web đầy màu sắc là một sự lựa chọn tuyệt vời khi nói để cung cấp một thông điệp tích cực hoặc lây lan từ về một sự kiện sắp tới.

Những loại màu sắc rất tốt để nâng cao nhận thức và nắm bắt được sự chú ý, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan bởi vì những nhược điểm có thể đi xa như sự thiếu tin cậy, đặc biệt là khi các màu sắc đang cố gắng để thúc đẩy một ý tưởng dường như tỉnh táo, chẳng hạn như một công ty luật hoặc một chính phủ chiến dịch. Trong bài viết này, bạn có thể thấy một bộ sưu tập của những thiết kế web tuyệt đẹp bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng.

Công ty thiết kế web

Thiết kế web với màu sắc tươi sáng và cá tính.

Dịch vụ thiết kế web đẹp

Tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế

Dịch vụ thiết kế web

Làm web đẹp

Công ty thiết kế web

Thương hiệu nổi tiếng VINA Design - kinh nghiệm với hàng nghìn dự án thiết kế web đã thực hiện. Khách hàng của chúng tôi là những công ty có quy mô lớn và đứng đầu các lĩnh vực ngành nghề như : Tập đoàn dệt may Phong Phú, Hishamitsu Việt Nam, Tập đoàn Thuận Yến, Gạch Đồng Tâm Long An ...

Đăng bởi Văn Thành 01-03-2013 1381

Chuyên mục: Templates
Các bài viết liên qua đến Tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế web

Tin nổi bật Templates

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)