Thiết kế logo Chay Tịnh

Đã xem: 4,560
Cập nhât: 8 năm trước
Logo Chay Tịnh được xây dựng bởi niềm đam mê và sự sáng tạo. Logo được thiết kế với 3 màu chủ đạo là:  trắng, vàng và nâu. Màu vàng: là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp,

Logo Chay Tịnh

Logo Chay Tịnh được xây dựng bởi niềm đam mê và sự sáng tạo. Logo được thiết kế với 3 màu chủ đạo là:  trắng, vàng và nâu.

  • Màu vàng: là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút đáng kể. Màu vàng còn mang ý nghĩa danh dự và trung thành.

  • Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn.
     
  • Màu nâu là màu duy nhất trong bảng màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, giản dị, gần gũi, … Nó được coi là một gam màu “đặc biệt”, bởi đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Những người yêu thích màu nâu thường là những người kiên quyết,  đáng tin và nghiêm nghị. Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền
    vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, … Là một màu thể hiện sự thoải mái về thể xác lẫn tâm hồn.

Bên cạnh đó, là sự độc đáo về ý  tưởng  của Logo. Logo lấy ý tưởng từ hình hoa sen và hình ảnh người ngồi thiền.

  • Hoa sen: Mỗi khi nói đến phật giáo, mọi người thường liên tưởng đến một loài hoa bình dị, thanh cao và thoát tục sống trong ao hồ, đó chính là Hoa Sen và Hoa Sen Trắng là loài hoa thật dễ thương và mang đầy giá trị minh triết phật giáo đối với nhân sinh, như hai câu thơ mộc mạc, thắm đượm triết lý trong nhân cách sống cao thượng của đạo làm người:

Yêu thương sen trắng tươi màu
Sống đời đức hạnh, thanh cao tâm hồn!

  • Hình ảnh người ngồi thiền: Thiền giúp tập trung tư tưởng để làm đúng công việc mà chúng ta muốn và đang làm. Nó giúp điều chỉnh tình trạng mất cân bằng giữa hưng phấn và ức chế của hệ thần kinh - hậu quả của quá trình sinh hoạt và làm việc căng thẳng.
Đăng bởi Văn Thành 30-01-2013 4560

Chuyên mục: Thiết kế logo
Các bài viết liên qua đến Thiết kế logo Chay Tịnh

Tin nổi bật Thiết kế logo

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)