Thiết kế web giá rẻ, doanh nghiệp tự giới hạn sự phát triển

17/10/2015 17:23
Những doanh nghiệp sau đây thường sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ:Doanh nghiệp mới thành lập chỉ cần website để đăng thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà không cần biết khách hàng có đánh giá thế nào về trang web công ty.Doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong ngành cần website để đăng thông tin và các thông báo, báo cáo... vì vậy

Những doanh nghiệp sau đây thường sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ:

Doanh nghiệp mới thành lập chỉ cần website để đăng thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà không cần biết khách hàng có đánh giá thế nào về trang web công ty.

Doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong ngành cần website để đăng thông tin và các thông báo, báo cáo... vì vậy chỉ cần thiết kế web cho có.

Những doanh nghiệp đang loay hoay tìm giải pháp kinh doanh thương mại điện tử nhằm thu hút khách hàng từ internet nhưng lại lo lắng về chi phí đầu tư quá lớn mà không hiệu quả.

Doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ trên thị trường chủ yếu được cung cấp từ các nhóm thiết kế web hoặc các công ty thiết kế web mới thành lập cần dự án để làm profile. Chính vì vậy mà chi phí thiết kế web sẽ thấp hơn giá cả thị trường và đồng nghĩa chất lượng cũng tương đương với chi phí công ty bạn bỏ ra. Do đó hợp đồng thiết kế web được soạn ra cũng sẽ có nhiều điều khoản bất lợi cho phía khách hàng.

Đối với các công ty thiết kế web đã có thương hiệu trên thị trường, việc cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ dẫn đến doanh thu không đủ bù chi phí, càng vào sâu họ càng lỗ và thất bại, từ đó dẫn đến việc từ bỏ dịch vụ này làm cho những khách hàng đã thiết kế web giá rẻ thực sự khó khăn khi yêu cầu hỗ trợ.

Tại VINADesign, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web, xây dựng thương hiệu trên internet nhằm mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho khách hàng.

Thiết kế web đồng nghĩa với việc mở cánh cửa nhìn ra thế giới cho doanh nghiệp thông qua internet. Chúng tôi góp phần tạo dựng thương hiệu, giá trị và khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy tham khảo hàng ngàn dự án thiết kế web tại: http://www.vinadesign.vn/thiet-ke-website-duan.html mà chúng tôi đã thực hiện để hiểu rõ hơn về kinh nghiệm của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi: (848) 355 00 194, 355 00 195,  355 00 196 khi doanh nghiệp của bạn cần đến dịch vụ thiết kế web CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem thêm: Bí quyết mua hàng

Tags: Dịch vụ thiết kế web, nhu cầu thiết kế web giá rẻ của doanh nghiệp, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web đẹp

Bình luận

Tags: Dịch vụ thiết kế web, nhu cầu thiết kế web giá rẻ của doanh nghiệp, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web đẹp