Trung tâm luyện thi đại học Chất Lượng Cao TÔ HIẾN THÀNH

"Nhờ có VINADesign mà website của chúng tôi được các học trò và phụ huynh tìm đến dễ dàng trên internet thông qua công cụ tìm kiếm. Chân thành cảm ơn sự tư vấn tận tụy và hiệu quả của đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật đã hỗ trợ cho chúng tôi trong thời gian vừa qua."  Thầy Nguyễn Hòa - Giám đốc TRUNG

"Nhờ có VINADesign mà website của chúng tôi được các học trò và phụ huynh tìm đến dễ dàng trên internet thông qua công cụ tìm kiếm. Chân thành cảm ơn sự tư vấn tận tụy và hiệu quả của đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật đã hỗ trợ cho chúng tôi trong thời gian vừa qua."  Thầy Nguyễn Hòa - Giám đốc TRUNG TÂM BDVH & LUYỆN THI ĐẠI HỌC TÔ HIẾN THÀNH.

Tháng 8 năm 2011, trung tâm chúng tôi đang trong giai đoạn tìm kiếm đối tác tư vấn thiết kế website nhằm quảng bá hình ảnh, chương trình luyện thi của chúng tôi lên đến với các bậc phụ huynh, học sinh đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm luyên thi uy tín. Qua tìm hiểu dịch vụ của nhiều công ty thiết kế web, chúng tôi cảm thấy băn khoăn vì thấy giá cả và sự tư vấn chưa làm cho chúng tôi an tâm. Tuy nhiên qua sự tư vấn nhiệt tình, tận tụy của VINADesign, chúng tôi đã giải đáp được mọi thắc mắc về website mình sắp xây dựng. Bên cạnh đó là kinh nghiệm với hàng trăm dự án đã thiết kế, chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn VINADesign là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web.

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã trao đổi qua lại và luôn nhận được sự phục vụ chu đáo nhất. Đến nay, nhờ có VINADesign mà website của chúng tôi - www.trungtamluyenthidaihoc.vn - được các học trò và phụ huynh tìm đến dễ dàng trên internet thông qua công cụ tìm kiếm. Chân thành cảm ơn sự tư vấn tận tụy và hiệu quả của đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật đã hỗ trợ cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Xin chúc cho VINADesign ngày càng vững mạnh, đem đến dịch vụ thiết kế web ngày càng tốt hơn cho toàn thể khách hàng để họ cũng có được thành công trong kinh doanh như chúng tôi.

Thầy Nguyễn Hòa - Giám đốc TRUNG TÂM BDVH & LUYỆN THI ĐẠI HỌC TÔ HIẾN THÀNH
đã phản hồi ý kiến về dịch vụ thiết kế website, thiết kế logo của VINADesign

Đăng bởi Nguyễn Trọng Quyền 21-10-2012 3045
Trung tâm luyện thi đại học Chất Lượng Cao TÔ HIẾN THÀNH - Hotline in ấn gặp CSKH 090 1189 365 - 090 1188 365 - 090 1180 365 - 090 6961 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | Ý kiến khách hàng thiết kế web

Các bài viết liên qua đến Trung tâm luyện thi đại học Chất Lượng Cao TÔ HIẾN THÀNH

Tin nổi bật Ý kiến khách hàng thiết kế web