In Tem bảo hành ở Hồ Chí Minh

02/02/2015 10:49
"Tem bảo hành" là 1 công cụ để thể hiện sự uy tín của công ty đối với khách hàng của mình. Nhờ có tem bảo hành, khách hàng sẽ tin tưởng với sản phẩm hơn, tin tưởng vào công ty hơn. Vì thế hiện nay nhu cầu in tem bảo hành đang được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Nhưng in ở đâu, giá thành như thể nào, đó là câu hỏi mà mọi người

"Tem bảo hành" là 1 công cụ để thể hiện sự uy tín của công ty đối với khách hàng của mình. Nhờ có tem bảo hành, khách hàng sẽ tin tưởng với sản phẩm hơn, tin tưởng vào công ty hơn. Vì thế hiện nay nhu cầu in tem bảo hành đang được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Nhưng in ở đâu, giá thành như thể nào, đó là câu hỏi mà mọi người đều đưa ra khi muốn in tem bảo hành.

Tem bảo hành làm bằng gì?

Chất liệu để làm tem bảo hành là "Decal vỡ" đây là một chất liệu cực kỳ đặc biệt, bởi tính năng tự vỡ khi có tác động bên ngoài vào.  Thông thường tem bảo hành có kích thước từ: 1-3cm2.

vinadesign.vn

Tem bảo hành có 4 mẫu hình chính: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình eclip. Tuy nhiên, tại VinaDesign.vn chúng tôi vẫn có thể nhận thiết kế tem bảo hành theo yêu cầu của quý khách.
 
Điểm đặc biệt của tem bảo hành là khả năng tự phá hủy, khi tem được dán lên sản phẩm thời gian vài ngày thì sẽ bị khô lại và không có khả năng gỡ ra, nếu cố tình gỡ, tem sẽ tự bể vỡ ra từng mảng nhỏ. Với tính năng ưu việt đó, tem bảo hành được bảo hành được sử dụng một cách rộng rãi tại các công ty và doanh nghiệp
 
Công nghệ in tem bảo hành
 
Tem bảo hành được in bằng công nghệ in hiện đại trên dàn máy in thiết bị kỹ thuật số cao cấp. Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

In Tem bảo hành ở đâu tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh có nhiều công ty nhận in tem bảo hành, nhưng bạn hãy chọn lấy một công ty uy tín và chuyên nghiệp  như VinaDesign.vn để đặt niềm tin. 

Tại sao nên chọn VinaDesign.vn 
Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các công ty(VNPT, Mobifone) tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ) công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay. 

Xem thêm:

Đơn giản là bạn được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của VinaDesign.vn. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên lành nghề và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến được chúng tôi mạnh dạn đầu tư hàng loạt, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với VinaDesign.vn

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đó là lời cam kết của công ty chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có dàn thiết bị hiện đại do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu in ấn, để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi.

Lien he Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Tags: công ty in kỹ thuật số, in decal bảo hành, in ky thuat so, in tem bảo hành bình thạnh, in tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành nhanh, in tem bảo hành ở hồ chí minh, in tem bảo hành rẻ, tem bảo hành

Bình luận

No avatar
Đăng bởi : Minhtran
Tham gia : 2012-11-03 13:28:00
Cấp độ : ADMIN
Bài viết : 20
Tags: công ty in kỹ thuật số, in decal bảo hành, in ky thuat so, in tem bảo hành bình thạnh, in tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành nhanh, in tem bảo hành ở hồ chí minh, in tem bảo hành rẻ, tem bảo hành