Truyền thông báo chí - Tại sao chọn VINADesign

Tại sao chọn phương thức quảng cáo này và nếu lựa chọn thì quảng cáo thế nào cho hiệu quả? Quảng cáo bài PR trên Báo Online thường được Google đánh giá rất cao trong các thuật toán tìm kiếm. Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng. Truyền thông báo chí - Tại sao chọn VINA Design 1. Đội ngũ là

Tại sao chọn phương thức quảng cáo này và nếu lựa chọn thì quảng cáo thế nào cho hiệu quả?

Quảng cáo bài PR trên Báo Online thường được Google đánh giá rất cao trong các thuật toán tìm kiếm. Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng.

Truyền thông báo chí - Tại sao chọn VINA Design

1. Đội ngũ là các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu về Marketing

2. Chi phí thấp do VINA Design có mối quan hệ tốt với các trang báo Online tại Việt Nam 

3. VINA Design hướng quảng cáo của bạn tới các trang Báo thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn.

4. Liên kết về website quý khách luôn có trong bài viết khi đăng báo sẽ mang lại giá trị và điểm chất lượng cao về SEO cho website khách hàng.

5. VINA Design - Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, In ấn, Quảng cáo và Truyền thông thương hiệu hàng đầu với hơn 2.000 khách hàng trong ngoài nước.

6. Đặt hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu - VINA Design luôn đồng hành cùng khách hàng.

Giá dịch vụ: 2.000.000đ/bài

Truyền thông báo chí

Đăng bởi Nguyễn Trọng Quyền 18-04-2014 3837
Truyền thông báo chí - Tại sao chọn VINADesign - Hotline in ấn gặp CSKH 090 1189 365 - 090 1188 365 - 090 1180 365 - 090 6961 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | Tại sao chọn VINADesign

Các bài viết liên qua đến Truyền thông báo chí - Tại sao chọn VINADesign

Tin nổi bật Tại sao chọn VINADesign