VINADesign - Thủ tục yêu cầu cấp lại mật khẩu

Đã xem: 5,047
Cập nhât: 6 năm trước
Website hotro@vinadesign.vn được tư vấn thiết kế bởi Công ty Cổ Phần VINA Design Để đảm bảo yêu cầu bảo mật an toàn thông tin của khách hàng về việc yêu cầu cấp lại password: domain, hosting, quản trị web, email,... xin quý khách theo các bước hướng dẫn như sau: Đối với yêu cầu cung cấp lại mật khẩu quý khách vui lòng gửi email yêu cầu cung cấp lại mật khẩu thông qua email

Website hotro@vinadesign.vn được tư vấn thiết kế bởi Công ty Cổ Phần VINA Design

Để đảm bảo yêu cầu bảo mật an toàn thông tin của khách hàng về việc yêu cầu cấp lại password: domain, hosting, quản trị web, email,... xin quý khách theo các bước hướng dẫn như sau:

Đối với yêu cầu cung cấp lại mật khẩu quý khách vui lòng gửi email yêu cầu cung cấp lại mật khẩu thông qua email đã đăng ký với VINA Design.

Tải mẫu biểu đăng ký email yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật tại đây, mẫu này chỉ gửi một lần duy nhất. Các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật về sau sẽ thông qua email này cho đến khi quý khách hàng đăng ký một email khác.

VINADesign - Thủ tục yêu cầu cấp lại mật khẩu

Yêu cầu này sẽ được phản hồi ngay trong một giờ trong ngày làm việc khi đã hoàn thành các thủ tục theo định và mật khẩu sẽ được gửi vào email mà quý khách đã đăng ký với VINADesign. Khi nhận được mật khẩu quý khách vui lòng đổi lại mật khẩu do chúng tôi cung cấp ngay lập tức. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào do quý khách để lộ mật khẩu gây ra.

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật qua email và điện thoại. Email để gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật: hotro@vinadesign.vn. Điện thoại yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật: (08) 355 00 040.

Công ty thiết kế web

 

Xem thêm: Bí quyết mua hàng tốt

Đăng bởi Trần Hữu Tâm 17-10-2015 5047

Chuyên mục: Hỗ trợ kỹ thuật
Các bài viết liên qua đến VINADesign - Thủ tục yêu cầu cấp lại mật khẩu

Tin nổi bật Hỗ trợ kỹ thuật

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)