Tên miền và SEO

Đã xem: 2,924
Cập nhât: 8 năm trước
Chúng ta đang sống trong thế giới mà ở đó việc sử dụng internet như là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người, và mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn website được tạo ra và bạn cũng thế, bạn cũng đang nuôi ý định lập cho mình một website riêng. Nhưng làm thế nào để có được traffic truy cập. Các bộ máy tìm kiếm chính là công cụ tốt

Chúng ta đang sống trong thế giới mà ở đó việc sử dụng internet như là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người, và mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn website được tạo ra và bạn cũng thế, bạn cũng đang nuôi ý định lập cho mình một website riêng. Nhưng làm thế nào để có được traffic truy cập. Các bộ máy tìm kiếm chính là công cụ tốt nhất mang traffic đến cho các website. Vậy làm thế nào để các bộ máy tìm kiếm “để mắt” đến websitecủa bạn?

Tối ưu hóa tìm kiếm, SEO top 10 Google
VINADesign - Tên miền và SEO
Câu trả lời nằm ở qui trình SEO của bạn. Bạn cứ nghĩ rằng  SEO nội dung, mã nguồn và một themes hỗ trợ SEO tốt là bạn đã chiếm lợi thế. Mọi chuyện hoàn toàn khác khi bạn có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và lúc này tên miền của trang web chính là yếu tố giúp bạn đi trước so với đối thủ. Tên miền là 1 phần trong qui trình SEO mà có lẽ nhiều người đã bỏ qua, do đó hãy tạo ưu thế cho mình bằng cách SEO tên miền bên cạnh một nội dung có chất lượng. Hãy đảm bảo rằng tên miền của bạn thỏa mãn 2 tiêu chí sau:

Ý nghĩa tên miền phải gắn chặt với nội dung mà bạn đang theo đuổi

Tên miền phải ngắn gọn và dễ nhớ. Sẽ tốt hơn khi mọi người có thể phần nào biết được nội dung mà bạn đang theo đuổi khi nhắc đến tên miền của bạn. Và điều này đã phần nào được xác thực khi Apple bỏ ra 4,5tr USD để mua tên miền icloud.com chỉ để phục vụ cho dịch vụ lưu trữ đám mây của mình.

Nội dung luôn là yếu tố tạo nên thành công cho thiet ke web theo những gì Bill Gates đã viết trong bài viết của ông về tương lai của Internet vào năm 1996 – “Nội dung là vua”. Để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm như Google và Bing, không có nghi ngờ những bài viết gốc, thú vị và hữu ích chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được những thành công nhất định.

Tuy vậy, hãy tạo ưu thế cho mình ngay từ bước khởi đầu của các bộ máy

Quảng bá website

Đăng bởi Nguyễn Trọng Quyền 26-12-2012 2924

Các bài viết liên qua đến Tên miền và SEO

Tin nổi bật Online marketing Công ty VINADESIGN Tên miền Quảng cáo web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)