Công ty TNHH TM Phổ Bình - www.phobinh.com.vn

Đã xem: 1,995
Cập nhât: 8 năm trước
Công ty TNHH TM Phổ Bình thành lập năm 2000, với mong muốn được đồng hành phát triển cùng Quý khách hàng, Qua nhiều trải nghiệm, với uy tín và niềm tin, chúng tôi được nhiều khách hàng và nhà cung ứng tin tưởng đặt quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi đang đại diện phân phối nhiều loại hóa chất, nguyên liệu, phụ gia đặc chủng của

Công ty TNHH TM Phổ Bình thành lập năm 2000, với mong muốn được đồng hành phát triển cùng Quý khách hàng, Qua nhiều trải nghiệm, với uy tín và niềm tin, chúng tôi được nhiều khách hàng và nhà cung ứng tin tưởng đặt quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi đang đại diện phân phối nhiều loại hóa chất, nguyên liệu, phụ gia đặc chủng của các nhà sản xuất từ nhiều quốc gia phát triển trong các lĩnh vực: dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, thức ăn chăn nuôi và các ngành công nghiệp khác .

Với khát vọng vì một ngày mai tươi sáng hơn, qua nhiều năm nỗ lực phát triển không ngừng, chúng tôi từng bước đã xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu nhiệt tình và cầu thị. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi quan niệm và là tiêu chí hoạt động "Mang hiệu quả cao nhất đến khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi"

Mời các bạn tham khảo giao diện website www.phobinh.com.vn được tư vấn thiết kế web bởi Công ty Cổ Phần VINA Design:

Công ty TNHH TM Phổ Bình

Công ty thiết kế web

Đăng bởi Dương Nhã 16-11-2012 1995

Các bài viết liên qua đến Công ty TNHH TM Phổ Bình - www.phobinh.com.vn

Tin nổi bật Dịch vụ thiết kế web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)