Công ty 4 ORANGES CO.,LTD - www.4oranges.com

Đã xem: 6,972
Cập nhât: 8 năm trước
Quá trình hình thành và phát triển: Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn ASIA LEADER INTERNATIONAL INVESTMENT. Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công

Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn ASIA LEADER INTERNATIONAL INVESTMENT.

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),...

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Bốn thương hiệu hàng đầu công ty 4 Oranges

MYKOLOR: Không chỉ là 1040 màu sơn

Nhắc đến sơn trang trí, chúng ta thường liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường,… sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà, không đơn thuần là bảo vệ tường, Mykolor gắn liền với công nghệ mới, những tiện ích mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

Hơn thế nữa, sơn Mykolor với 1040 màu cùng hệ thống hơn 500 trung tâm tư vấn phối và pha màu sơn tự động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng chọn màu theo ý, xem trước hình ảnh ngôi nhà, công trình trước khi quyết định sơn.

Những sản phẩm sơn tiện ích Mykolor:

- Sơn Mykolor 5 Plus: kháng được 5 loại vi khuẩn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày

- Sơn cách nhiệt Mykolor Koolkot: với những hạt phân tử microphere, có khả năng làm giảm nhiệt độ trong phòng từ 2-3 độ C, thích hợp để sơn bề mặt tường nội ngoại thất.

SPEC: Sơn Spec với 888 màu sắc Sơn Spec, màu sắc phong phú, đa dạng

Sơn Spec, sơn đỉnh cao về trang trí. Đây là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp với những gam màu hiện đại, nhằm tô điểm cho những công trình kiến trúc. Đa dạng về sản phẩm, sơn Spec còn phong phú về màu sắc với 888 màu sắc, được lập trình bằng hệ thống máy tính, điều khiển tự động bằng máy pha màu công nghệ Châu Âu, đảm bảo tính chính xác cao, giúp nhà thầu, chủ công trình tiết kiệm thời gian, dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp với nhu cầu kiến trúc, thẩm mỹ đặc trưng cho từng công trình.

Với màu sắc phong phú, đa dạng, sơn Spec luôn bảo vệ công trình bằng sắc màu tinh tú nhất.

BOSS:

Sơn Boss, có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2006, đây là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp với...

- Năm 2007: sơn Boss tặng 12.000 nón bảo hiểm cho trẻ em trên toàn quốc

- Năm 2008: sơn Boss tài trợ bóng đá Việt Nam qua CLB Bóng đá Boss Bình Định

- Năm 2009: sơn Boss trở thành nhà tài trợ chính quả bóng vàng Việt Nam, nhà đồng tài trợ chính đội tuyển quốc gia cùng các hoạt động cổ vũ đội tuyển như chương trình Vì trái tim bóng đá Việt Nam với quả bóng khổng lồ đi qua các tỉnh thành lớn trên cả nước nhằm thu thập một triệu chữ ký ủng hộ U23 Việt Nam cùng đoàn cổ động viên hơn 300 người sang Lào cổ vũ đội tuyển tại SEA Games 25.

- Năm 2010: tiếp tục là nhà đồng tài trợ chính đội tuyển quốc gia , nhà đồng tài trợ giải bóng đá AFF SUZUKI CUP 2010

EXPO: SƠN EXPO – SƠN CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Với dòng sản phẩm đa dạng, sơn EXPO đã chinh phục thị trường bằng chất lượng, sự thân thiện và giá thành hợp lý. Mỗi dòng sản phẩm EXPO đều mang những tính năng ưu việt, đáp ứng yêu cầu của khác hàng, mang lại lợi ích kinh tế.

Đã từ lâu, bột trét EXPO với đặc tính dẻo, mịn, độ phủ cao, tret được nhiều mét vuông hơn luôn là niềm tin của các công trình.

Sơn nước EXPO nội ngoại thất chất lượng cao, độ phủ rộng đang là sản phẩm có doanh số lớn nhất tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Bên cạnh đó, với bí quyết công nghệ hiện đại, Sơn dầu EXPO mau khô – mãi mãi là niềm tự  hào nhà sản xuất, hãng sơn 4 ORANGES

Cuộc sống sẽ vui tươi hơn, thân thiện hơn với một thế he máy pha màu tự động OEXPO, với 940 màu sắc đa dạng, phong phú, OEXPO hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về màu sắc trong xây dựng và trang trí Việt Nam

Và EKPO, một thế hệ đàn em của EXPO, một thương hiệu đang dần trở thành niềm tin của mọi gia đình…

EXPO Hardtop, sơn gốc dầu chống rêu và mốc mới, là kết quả chuyển giao công nghệ hiện đại từ Châu Âu với các tính năng ưu việt: Màng sơn cứng, tường bóng mịn, lau chùi thoải mái

Mời các bạn tham khảo giao diện website www.4oranges.com được tư vấn thiết kế web bởi Công ty Cổ Phần VINA Design:

Công ty 4 Oranges co.ltd

Công ty thiết kế web

Đăng bởi Dương Nhã 16-11-2012 6972

Các bài viết liên qua đến Công ty 4 ORANGES CO.,LTD - www.4oranges.com

Tin nổi bật Dịch vụ thiết kế web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)