Diễn Đàn hợp tác Kinh Tế Đồng Bằng Sông Cửu Long - www.mdec.vn

Đã xem: 1,512
Cập nhât: 7 năm trước
Diễn đàn hợp tác kinh tế đồng bằng sông Cửu Long (The Mekong Delta Economic Cooporation), gọi tắt là MDEC, là sáng kiến của Báo Đối ngoại Vietnam Economic News – Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương, Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế (UBQG – HTKTQT), Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, và UBND các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL. Ngày 12/4/2008 lãnh đạo của Báo Đối

Diễn đàn hợp tác kinh tế đồng bằng sông Cửu Long (The Mekong Delta Economic Cooporation), gọi tắt là MDEC, là sáng kiến của Báo Đối ngoại Vietnam Economic News – Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương, Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế (UBQG – HTKTQT), Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, và UBND các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL.

Ngày 12/4/2008 lãnh đạo của Báo Đối ngoại Vietnam Economic News, UBQG-HTKTQT, Ban chỉ đạo TNB và lãnh đạo của các tỉnh, thành phố ĐBSCL đã cùng ký kết quy chế hoạt động của Diễn đàn hợp tác kinh tế ĐBSCL

Sau sự thành công của Diễn đàn MDEC lần thứ nhất năm 2007 và dựa trên cơ sở hiệu quả của Diễn đàn lần lượt qua các năm 2008, 2009, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã phê duyệt quyết định việc tổ chức thường niên diễn đàn này. Theo Quyết định số 388/QĐ-TTg ký vào ngày 25 tháng 3 năm 2010 cho phép tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long hàng năm.

Đến nay, qua năm năm tổ chức, Diễn đàn MDEC đã diễn ra rất thành công, tạo được dấu ấn và thế mạnh riêng so với các chương trình hội nghị, hội thảo khác về các vấn đề của ĐBSCL. Thông qua Diễn đàn, tính hợp tác và liên kết vùng, liên kết và hợp tác giữa ĐBSCL và các bộ ngành, liên kết và hợp tác giữa ĐBSCL với TPHCM ngày càng hiệu quả và sâu rộng, hướng đến hợp tác phát triển toàn diện. MDEC đã không chỉ là “Diễn đàn để bàn thảo” mà quan trọng hơn là biến các sáng kiến, đề xuất đã được Chính phủ phê duyệt thành quyết tâm chính trị của cả vùng và tổ chức thực hiện một cách có hiệu quả.

Mời các bạn tham khảo giao diện website www.mdec.vn được tư vấn thiết kế web bởi Công ty Cổ Phần VINA Design:

Diễn đàn hợp tác Kinh Tế Đồng Bằng Sông Cửu Long

> Tham khảo Dịch vụ thiết kế web diễn đàn từ VINADESIGN

Công ty thiết kế web

Đăng bởi Dương Nhã 05-03-2014 1512

Các bài viết liên qua đến Diễn Đàn hợp tác Kinh Tế Đồng Bằng Sông Cửu Long - www.mdec.vn

Tin nổi bật Dịch vụ thiết kế web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)