Hướng dẫn thiết kế web: Chiến lược nội dung trang web

Đã xem: 1,214
Cập nhât: 8 năm trước
Xây dựng chiến lược nội dung website là một phần quan trọng trong quy trình hướng dẫn thiết kế trang web. Những ai cần được hướng dẫn thiết kế web? Đó chính là mọi chủ sở hữu website mong muốn phát triển kinh doanh thương mại điện tử. Xây dựng nội dung website trong quá trình thiết kế web, phát triển web là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến. Mọi nỗ lực để làm tối ưu

Xây dựng chiến lược nội dung website là một phần quan trọng trong quy trình hướng dẫn thiết kế trang web. Những ai cần được hướng dẫn thiết kế web? Đó chính là mọi chủ sở hữu website mong muốn phát triển kinh doanh thương mại điện tử. Xây dựng nội dung website trong quá trình thiết kế web, phát triển web là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến. Mọi nỗ lực để làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO (Search Engine Optimisation) của bạn sẽ là con số 0 nếu bạn không có sự chuẩn bị nội dung đầy đủ và phong phú cho website.

Hướng dẫn thiết kế web: Chiến lược nội dung trang web

Những nội dung sau đây doanh nghiệp cần chuẩn bị khi thiết kế web:

- Nội dung bài viết cho cho website

- Nội dung gửi cho khách hàng tiềm năng qua hệ thống Newsletter.

- Nội dung bằng hình ảnh và Video clip.

- Nội dung cho Youtube nhằm xây dựng hình ảnh qua kênh truyền thông Video số 1 thế giới.

Nội dung chính vì vậy rất đa dạng và đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư rất lớn cả về công sức, thời gian và nhân sự.

Một công ty có thể lấy nguồn nội dung từ đâu:

- Chính nhân viên của công ty là nguồn tài liệu và tri thức quan trọng nhất vì họ là người nắm vững mọi lĩnh vực hoạt động của công ty và mọi thông tin tư vấn về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

- Học tập ý tưởng từ trên mạng. Khi bạn nung nấu về một vấn đề gì đó, bạn có thể tìm kiếm và Internet là nguồn tài nguyên vô tận cho bạn những ý tưởng mới.

- Lấy ý tưởng từ thắc mắc của khách hàng. Doanh nghiệp bạn có rất nhiều nguồn phản hồi của khách hàng, có rất nhiều điều họ còn chưa hiểu về sản phẩm, dịch vụ, đặc tính kỹ thuật v..v. mọi lựa chọn đều bắt đầu từ thiện cảm và sự hiểu biết.

Bạn viết để nhắm tới khách hàng và người đọc, họ là những con người thực sự. Vì vậy, nếu đặt vấn đề viết để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lên hàng đầu, bạn sẽ khó chiếm được tình cảm của người đọc. Để dung hòa được hai yếu tố, bạn cần phải viết những nội dung có ý nghĩa và có giá trị hữu ích cho người đọc, càng sáng tạo và càng kết nối linh hoạt với sản phẩm, dịch vụ và giá trị của doanh nghiệp bạn càng tốt. Phong cách viết tự nhiên là cách hấp dẫn người đọc quan trọng nhất và đó cũng là cách khiến nội dung của bạn trở nên độc đáo. Kèm theo đó là việc kiểm tra lại các từ khóa quan trọng sử dụng trong các bài viết này và cách đặt liên kết cho các từ khóa quan trọng. Tránh những lỗi nhỏ không đáng có như viết sai lỗi chính tả, viết câu không hoàn chỉnh v..v.

Nếu bạn hiểu được sự quan trọng về nội dung hãy xem đó là ưu tiên trong suốt quá trình website của bạn tồn tại.

Tại VINADesign chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu tạo ra hiệu quả kinh tế cho khách hàng từ website. Đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn luôn cảm thấy an tâm vì chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ giai đoạn thiết kế web, hỗ trợ kỹ thuật sau thiết kế... cho tới tư vấn SEO (tối ưu hóa tìm kiếm), tư vấn nội dung website. Chúng tôi biết bạn cần cung cấp những thông tin gì trên website, do đó chúng tôi tư vấn tận tình về xây dựng chiến lược nội dung cho website ngay từ khi bạn là khách hàng tiềm năng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (848) 355 00 194, 355 00 195,  355 00 196. Để được tư vấn kỹ hơn về xây dựng chiến lược nội dung cho website, hướng dẫn thiết kế web.

Đăng bởi Phạm Thảo 22-10-2012 1214

Chuyên mục: Web master
Các bài viết liên qua đến Hướng dẫn thiết kế web: Chiến lược nội dung trang web

Tin nổi bật Web master

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)