Quý khách thuê website thiết kế theo yêu cầu

17/10/2015 16:38
Quý khách phân vân về tính hiệu quả của dự án thiết kế website? Tại sao phải cần người quản trị và cập nhật website sau thiết kế ? Quý khách chỉ muốn tập trung và lĩnh vực kinh doanh chính ? Với cách thuê website đã thiết kế, bạn chỉ phải trả chi phí nhỏ mỗi tháng cho một website đã được thiết kế hoàn chỉnh, thiết kế chuyên nghiệp, với đầy đủ các dịch vụ đi

Quý khách phân vân về tính hiệu quả của dự án thiết kế website? Tại sao phải cần người quản trị và cập nhật website sau thiết kế ? Quý khách chỉ muốn tập trung và lĩnh vực kinh doanh chính ?

Với cách thuê website đã thiết kế, bạn chỉ phải trả chi phí nhỏ mỗi tháng cho một website đã được thiết kế hoàn chỉnh, thiết kế chuyên nghiệp, với đầy đủ các dịch vụ đi kèm như: tên miền, web hosting, email,... Không tốn phí thiết kế web ban đầu, không tốn phí quảng bá, duy trì.

Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng

Dịch vụ cho thuê website đã thiết kế của chúng tôi cung cấp tùy chọn thiết kế cho website đầu tiên tại Việt Nam. VINA Deisgn thiết kế website theo các tiêu chuẩn khác nhau như: Giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng, ... Bạn chỉ cần liên hệ, ký hợp đồng thiết kế cho thuê và chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế web đúng yêu cầu của Quý khách. VINA Design sở hữu website, cập nhật nội dung và chịu trách nhiệm Top 10 Google và quảng cáo, quảng bá website đã thiết kế đó.

Dịch vụ thiết kế web trường học từ VINADESIGN

Địa chỉ thể hiện trên website thiết kế đó và các thông tin liên hệ kinh doanh là công ty Quý khách.  Hợp đồng thiết kế website cho thuê tối thiểu là 01 năm, doanh nghiệp chỉ thanh toán trước  6 tháng tiền thuê sẽ trừ dần 6 tháng. Kể từ tháng thứ 07 doanh nghiệp chỉ cần trả tiền thuê website hàng tháng.

Bản chất của một website để phục vụ cho việc kinh doanh là một doanh nghiệp bên trong doanh nghiệp, Quý khách cần rất nhiều nhân sự phục vụ và duy trì việc phát triển kinh doanh trên internet. Quý khách chỉ muốn tập trung và lĩnh vực kinh doanh chính thì việc thuê một website đã được thiết kế và vận hành hoàn chỉnh là một quyết định chiến lược.

Phí cho thuê website đã thiết kế hoàn chỉnh tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích phục vụ của Website đối với Quý khách hàng. Mức giá cho thuê một website cơ bản giới thiệu doanh nghiệp trọn gói chỉ bắt đầu từ  500.000 đồng/tháng.

Dịch vụ này bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng để biết rõ hơn về dịch vụ này và những điểm nổi bật khác: anh Vinh 0983 639 168 hoặc số anh Tuấn 090 999 3938  vào bất cứ lúc nào. Kể cả lúc nửa đêm về sáng!

Hoặc đơn giản hơn là các website đã được Quý khách đầu tư, Quý khách chỉ muốn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính.

Dịch vụ quản trị nội dung: Dành cho quý khách không có nhân viên quản trị website chúng tôi có cung ứng dịch vụ quản trị nội dung website: 499.000đ/tháng không quá 10 trang nội dung khổ A4, nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp qua email.

Công ty thiết kế web

 

Xem thêm: Thông tin hữu ích

Tags: Dịch vụ thiết kế web, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web nhanh, thiết kế web theo yêu cầu

Bình luận

Tags: Dịch vụ thiết kế web, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web nhanh, thiết kế web theo yêu cầu