Thiết kế web chú trọng đến hiệu quả đầu tư

Đã xem: 4,340
Cập nhât: 6 năm trước
Công ty thiết kế web VINA DESIGN thiết kế web chuyên nghiệp chú trọng đến: Hiệu quả đầu tư , hiệu quả kinh doanh website mang lại cho khách hàng, thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy những khách hàng cuả chúng tôi là những doanh nghiệp đầu ngành trong mọi lĩnh vực. * Interbrand Việt Nam - Công ty cổ phần thương hiệu Quốc tế tại Việt Nam* Tập đoàn

Công ty thiết kế web VINA DESIGN thiết kế web chuyên nghiệp chú trọng đến: Hiệu quả đầu tư , hiệu quả kinh doanh website mang lại cho khách hàng, thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy những khách hàng cuả chúng tôi là những doanh nghiệp đầu ngành trong mọi lĩnh vực.

Thiết kế web chú trọng đến hiệu quả đầu tư

* Interbrand Việt Nam - Công ty cổ phần thương hiệu Quốc tế tại Việt Nam
* Tập đoàn Phát triển khu công nghiệp Biên Hoà - Sonadezi
* Tập đoàn dệt may Việt Nam, Tổng công ty Phong Phú ( Dệt may, bất động sản...)
* Tập đoàn Merap Group, Vita Food,
* Công ty cổ phần Nhựa Vinh Hoa ( Vinh Hoa Plastic )
* Công ty cổ phần bột thực phẩm Tài Ký
* Khách sạn 3 sao Đà Lạt Viet So Petrol
* Công ty Đa Quốc Gia  Exigo
* Trường Quốc tế Mỹ
* Công ty cổ phần Du lịch Việt
* Kinh doanh và phân phối sách Đất Việt

Và hàng trăm dự án thương mại điện tử, thiết kế website đã thực hiện khác

Công ty thiết kế web VINA DESIGN thiết kế các giải pháp kinh doanh trực tuyến và có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư thương mại điện tử tại Việt Nam. Rất nhiều dự án đã được đội ngũ VINA DESIGN thực hiện đang là những website dẫn đầu tại Việt Nam: Tìm việc nhanh - tuyển dụng nhanh

Website: , là một trong ba Giải pháp CNTT hay nhất - BITCup 2008 lĩnh vực Việc làm - tuyển dụng. (Tối 16-7-2008, tại KS Legend, tạp chí Thế Giới Vi Tính - PCWorld Vietnam đã công bố kết quả bình chọn Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2008 (*) và Giải pháp CNTT hay nhất - BITCup 2008. -Báo Tuổi Trẻ online đưa tin)

Các gói website cơ bản sau đây tham khảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

I. Gói Thiết kế website động hoàn toàn, được thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng

Quý khách mong muốn website được thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế đạt được hiệu quả tối ưu trong công cụ tìm kiếm? Quý khách cần một nhà tư vấn thiết kế web, đầu tư kinh doanh online để bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh trên internet của mình ? Thật dễ dàng !  Bạn chỉ cần một ý tưởng kiếm tiền trên INTERNET, Công ty thiết kế web VINA DESIGN sẽ nhanh chóng tư vấn và thiết kế web để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bắt đầu với gói thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp 10.000.000 đồng ( Mười triệu đồng ) bao gồm: Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, với hình ảnh, hiệu ứng, banner flash hoặc ảnh và tông màu phù hợp ( tối đa 15 mục).

Hay các giải pháp quản lý khách hàng (CRM), ứng dụng thiết kế lập trình web quản lý danh mục sản phẩm, quản lý tour du lịch, bán hàng trực tuyến, cổng thông tin việc làm, lấy tin tự động... cho đến các giải pháp thương mại điện tử khác... Tùy giải pháp và ứng dụng, VINA DESIGN sẽ thông báo cụ thể chi phí cho Quý khách.

II. Gói Thiết kế website đặc biệt được thiết kế web bằng Flash ActionScript

Một website thiêt kế với một phong cách đặc biệt và đặc trưng về ngành nghề cũng như về sản phẩm, dịch vụ của mình ? Chúng tôi có gói Thiết kế Web Flash sử dụng ActionScript với những ý tưởng thiết kế táo bạo... Chi phí thiết kế web khá cao, hiệu quả mang đến cho Quý khách là website đẹp, độc đáo trong phong cách thể hiện. Tuy nhiên những website thiết kế Flash không có hiệu quả trong các công cụ tìm kiếm. Các website thiết kế Flash này phù hợp cho thiết kế web là  1 trang giới thiệu về sản phẩm dịch vụ nào đó trong website chính của doanh nghiệp.

Giá dịch vụ thiết kế web tối thiểu dành do món trang sức thiết kế web VIP này tối thiểu là: 3.000 USD (Ba nghìn đô la). Hay các biểu đồ, đồ thị biểu diễn bằng flash, Công ty thiết kế web VINA DESIGN sẽ có giá cụ thể cho từng yêu cầu của Quý khách

Xem thêm: Review tiêu dùng

Đăng bởi Dương Nhã 17-10-2015 4340

Các bài viết liên qua đến Thiết kế web chú trọng đến hiệu quả đầu tư

Tin nổi bật Dịch vụ thiết kế web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)