Thiết kế web miễn phí

17/10/2015 17:19
Website là trang thông tin điện tử trực tuyến của cá nhân và doanh nghiệp. Website thể hiện thông tin giới thiệu tổng quát nhất, ý chí và nguyện vọng của chủ sở hữu. Nói một cách khác, thiết kế web là con đường ngắn nhất để thế giới biết về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Thiết kế web miễn phí bạn(công ty bạn) nhận được gì? Quyền lợi: Một trang web được thiết kế với giá

Website là trang thông tin điện tử trực tuyến của cá nhân và doanh nghiệp. Website thể hiện thông tin giới thiệu tổng quát nhất, ý chí và nguyện vọng của chủ sở hữu. Nói một cách khác, thiết kế web là con đường ngắn nhất để thế giới biết về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế web miễn phí
Thiết kế web miễn phí bạn(công ty bạn) nhận được gì?

Quyền lợi:

  • Một trang web được thiết kế với giá hoàn toàn miễn phí.

Rủi ro tiềm tàng:

  • Một trang web được thiết kế mà chủ sở hữu là bạn(công ty bạn) khó khăn trong việc cập nhật thông tin, thêm mới các sản phẩm, dịch vụ.
  • Một trang web được thiết kế sơ sài, đôi khi là 1 mẫu có sẵn áp dụng cho tất cả các khách hàng với tính năng hạn chế và không thể hiện được tiêu chí mà bạn(công ty bạn) mong muốn và nhận diện thương hiệu thì hầu như là một điều xa xỉ dẫn đến thương hiệu bị bào mòn; hơn nữa thương hiệu của bạn gắn liền với một công ty thiết kế web miễn phí sẽ làm ảnh hưởng tới sự nhận định của khách hàng về công ty của bạn.
  • Một trang web được thiết kế mà không có một sự ràng buộc về trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật, bảo mật trang web → Nguy cơ bị tấn công làm cho sai lệch thông tin, đôi khi thông tin lại được thay đổi theo hướng mà bạn không mong muốn, xã hội không đón nhận, trường hợp xấu nhất là vi phạm pháp luật.

Bạn có sẵn sàng bước ra thế giới với một website được thiết kế với đầy rẫy những rủi ro có khả năng hủy hoại công việc, danh tiếng và thời gian của bạn?

Hãy suy nghĩ và lựa chọn cho mình một giải pháp thiết kế web phù hợp, hiệu quả và đem lại sự an tâm thực sự với dịch vụ thiết kế web của VINA Design.

Dịch vụ thiết kế web trường học từ VINADESIGN 

VINA Design thiết kế web chú trọng đến: Hiệu quả đầu tư , hiệu quả kinh doanh website mang lại cho khách hàng, thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để tham khảo hàng ngàn dự án mà chúng tôi đã thực hiện vui lòng truy cập http://www.vinadesign.vn/

Công ty thiết kế web

 

Xem thêm: Tham khảo mua sắm

Tags: Dịch vụ thiết kế web, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web miễn phí, thiết kế web đẹp

Bình luận

Tags: Dịch vụ thiết kế web, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web miễn phí, thiết kế web đẹp