Thiết kế website wordpress Tổ Chức Sự Kiện Vip - www.ToChucSuKienVip.com

Đã xem: 1,730
Cập nhât: 7 năm trước
Công ty cổ phần VINADESIGN là công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện VIP, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện bao gồm từ MC, nghệ sĩ, ca sĩ, cho thuê đồ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện. VINADESIGN đã tổ chức nhiều sự kiện lớn cho các

Công ty cổ phần VINADESIGN là công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện VIP, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện bao gồm từ MC, nghệ sĩ, ca sĩ, cho thuê đồ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện.

VINADESIGN đã tổ chức nhiều sự kiện lớn cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, trường học  với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Nhận được những lời khen ngợi từ đối tác của tổ chức sự kiện VIP.

Qua những lần tổ chức sự kiện lớn cho các công ty chúng tôi cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu về khả năng tổ chức sự kiện cũng như khả năng để cho một sự kiện được tổ chức thành công tốt đẹp.

Mong nhận được những sự tin tưởng, yêu mến của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị đồng tổ chức sự kiện để cho Công ty Cổ Phần VINADESIGN ngày càng phục vụ tốt nhất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân, một sự kiện thành công ngoài mong đợi của hai bên.

- Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VINADÉIGN

- Giới Thiệu

- Dịch Vụ

- Dự Án

- Liên Hệ

Mời các bạn tham khảo giao diện website www.ToChucSuKienVip.com được tư vấn thiết kế web bởi Công ty Cổ Phần VINADESIGN:

Đăng bởi Dương Nhã 21-03-2014 1730

Các bài viết liên qua đến Thiết kế website wordpress Tổ Chức Sự Kiện Vip - www.ToChucSuKienVip.com

Tin nổi bật Tổ chức sự kiện Thiết kế web đẹp Dịch vụ thiết kế web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Mã số thuế: 030 567 45 18
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật website / Kế toán )
 
Chi nhánh Đà Nẵng: 61 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Email: long.danang@vinadesign.vn
Hotline Đà Nẵng094 342 6600 (Mr.Long)