Trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

17/10/2015 16:51
Stamford Grammar là trường Mẫu Giáo Quốc Tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục mầm non sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, con em bạn sẽ được học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng anh năng động và đầy hứng thú.Chương trình học tập của Stamford Grammar dựa theo tiêu chuẩn Singapore, kết hợp với phương pháp giảng dạy, giáo trình, chương trình học tập tốt nhất

Stamford Grammar là trường Mẫu Giáo Quốc Tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục mầm non sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, con em bạn sẽ được học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng anh năng động và đầy hứng thú.

Chương trình học tập của Stamford Grammar dựa theo tiêu chuẩn Singapore, kết hợp với phương pháp giảng dạy, giáo trình, chương trình học tập tốt nhất của Mỹ, Úc, Singapore và Việt Nam.Vì thế sau này khi theo học ở Stamford Grammar con em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để chuyển tiếp vào các trường tiểu học ở Việt Nam hay ở nước ngoài.

Chương trình giảng dạy tại trường được phản ảnh trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và nhiều lĩnh vực học tập khác chủ yếu dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc…của trẻ giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo.

Môi trường học Mẫu Giáo Quốc Tế tại Stamford Grammar cung cấp nhiều chương trình học khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng trẻ. Đội ngũ giáo viên mầm non nói tiếng anh bản xứ, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú.

Mặc dù chương trình tại Stamford mang tính tổng hợp, tuy nhiên với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có.

Dịch vụ thiết kế web trường học từ VINADESIGN 

Xem chi tiết: Thiết kế web Trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

Trang chủ:

Trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

Xem thêm: Đánh giá sản phẩm

Tags: Thiết kế web giáo dục, Thiết kế web trường học, thiết kế web trường mầm non, trường mầm non Sân Lá Cọ

Bình luận

Tags: Thiết kế web giáo dục, Thiết kế web trường học, thiết kế web trường mầm non, trường mầm non Sân Lá Cọ