Hình thức quảng cáo mới tại Facebook

Bên cạnh những thay đổi mới về giao diện timeline của fan page, sắp tới sẽ còn cho ra hai hình thức quảng cáo Facebook mới   bên cạnh 2 hình thức quảng cáo truyền thống là CPC và CPM vốn có. Tên gọi của hình thức quảng cáo Facebook này đó là Reach Generator và Premium. Reach Generator được thiết kế để giúp các fan page và nhãn hiệu Reach được

Bên cạnh những thay đổi mới về giao diện timeline của fan page, sắp tới sẽ còn cho ra hai hình thức quảng cáo Facebook mới   bên cạnh 2 hình thức quảng cáo truyền thống là CPC và CPM vốn có. Tên gọi của hình thức quảng cáo Facebook này đó là Reach Generator và Premium.

Reach Generator được thiết kế để giúp các fan page và nhãn hiệu Reach được nhiều fan hiện có hơn là việc hiển thị tự nhiên tại news feed (thông qua thuật toán edge rank).

https://vinadesign.vn/uploads/thumbnails/uploads/hinh_thuc_quang_cao_moi_tai_facebook20121021211309.jpg

Theo Mike Hoeffinger, Giám đốc về giải pháp kinh doanh  toàn cầu của Facebook cho biết, hiện tại các fan page chỉ mới reach được khoảng 16% fan hay người hậm mộ của mình mỗi tuần thông qua các post (hay nội dung trên page). Với Reach Generator, fan page có thể reach đến 50% lượng fan của họ mỗi tuần và 75% lượng fan mỗi tháng. Bản Beta  cùa công cụ này được thử nghiệm với các nhãn hàng như Ben and Jerry’s và cho kết quả rất khả quan. Họ đã reach được tới 98% lượng fan và nhân đôi mức độ tương tác (engagement) của fan với page.

Reach Generator sẽ target trực tiếp đến những user đã like fan page của bạn và show đến họ những nội dung của trang dưới dạng stories. Hình thức quảng cáo facebook này không dựa trên nền tảng CPC hay CPM truyền thống mà sẽ là dạng quảng cáo luôn xuất hiện (always on) tại cột phải của trang và còn xuất hiện xen cả vào trong news feed và mobile stream.

Nói một cách khác, nếu bạn thường hay thắc mắc, tại sao fan page của mình post nội dung lên mà lại không thấy xuất hiện tại new feed của fan ? Đó là do bạn phải cạnh tranh với các profile và fan page khác về khả năng xuất hiện  trên nền tảng lựa chọn tin “hot” của thuật toán Edge Rank. Vậy thì bây giờ với Reach Generator, bạn chắc chắn sẽ xuất hiện tại News Feed. Bạn chỉ cần post khoảng 1 post mỗi ngày và lựa chọn đúng thời gian post trong ngày. Reach Generator sẽ đảm bảo và tối đa hoá khả năng hiển thị post của fan page tại news feed của fan.

Tóm lại với dạng quảng cáo mới này, Facebook sẽ cam kết với bạn 3 điều dưới đây:

  •         Giúp nội dung Fan Page Reach được ít nhất 75% lượng fan
  •         Tăng tỉ lệ tương tác (engagement: like, comment, share) của user với fan page lên gấp đôi
  •         Bạn sẽ nhận được các báo cáo về  tỉ lê Reach, Engagement và và brand tracking hàng tháng.
Đăng bởi Phạm Thảo 15-09-2014 543
Hình thức quảng cáo mới tại Facebook - Hotline in ấn gặp CSKH 090 1189 365 - 090 1188 365 - 090 1180 365 - 090 6961 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | Quảng cáo Facebook Online marketing

Các bài viết liên qua đến Hình thức quảng cáo mới tại Facebook

Tin nổi bật Quảng cáo Facebook Online marketing