Thiết kế Website Công ty TNHH MTV Sự Kiện Ánh Sáng – www.Shinevent.vn

Shine là công ty tổ chức sự kiện & Team-building chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng, đó chính là lý do chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu khách hàng và tư vấn những giải pháp tốt nhất. Các dịch vụ Shine cung cấp bao gồm: Ra mắt sản phẩm, Hội thảo,

Shine là công ty tổ chức sự kiện & Team-building chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng, đó chính là lý do chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu khách hàng và tư vấn những giải pháp tốt nhất.

Các dịch vụ Shine cung cấp bao gồm: Ra mắt sản phẩm, Hội thảo, Thiết kế chuyên nghiệp, Cho thuê nhân sự, Cho thuê thiết bị sự kiện, Roadshows, Tiệc cuối năm, Tiệc cảm ơn, Trình diễn thời trang, Hội chợ triển lãm, Quảng bá thương hiệu, Họp báo.

Với kinh nghiệm và những hiểu biết của mình, Shine kiến tạo một cách uyển chuyển những buổi giới thiệu sản phẩm & các hoạt động quảng bá của doanh nghiệp. Qua đó truyền tải tất cả những thông điệp cần thiết đến cho người tiêu dùng.

Dù là một buổi họp chỉ với 10 người tham gia hay những hội thảo với hàng ngàn khách mời, chúng tôi luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để hoàn thiện và tổ chức thành công nhất. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và giải quyết mọi khó khăn của khách hàng, tích cực sáng tạo ra những sự kiện xứng tầm với thương hiệu của khách hàng.

Shine có thể cung cấp tất cả những gì cần thiết cho một sự kiện. Cùng với những nhà cung cấp và đối tác của mình, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các nhân viên thiết kế trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm của chúng tôi có thể chuyển tải bất kỳ thông điệp nào mà khách hàng mong muốn, đưa ra các lựa chọn cho khách hàng.

Mời các bạn tham khảo giao diện website www.shinevent.vn được tư vấn thiết kế web bởi Công ty Cổ Phần VINA Design:


Thiết kế web theo chuẩn SEO

  • Với chuẩn SEO, các website được thiết kế sẽ trở nên thân thiện hơn với các cổ máy tìm kiếm khổng lồ như Google, Bing, Yahoo,… mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn.
  • Sử dụng bộ code tối ưu SEO với đầy đủ các titte các page, thẻ meta description của các page, thẻ keywords, thẻ meta robots, đường dẫn URL, hiệu ứng chữ, HTML tiêu chuẩn, ảnh cùng các tùy chỉnh,… và còn rất nhiều tiện ích khác nữa
  • Công nghệ web 3.0 được xem như một người bạn cố vấn hiểu biết, nắm dữ cơ sở dữ liệu khổng lồ. Trong khi với Web 2.0 bạn sử dụng Internet để thực hiện các liên hệ kết nối giữa người với người thì Web 3.0 sử dụng Internet để thực hiện các kết nối thông tin. Đây được xem là nền tảng cho công nghệ web mới được VINA Design áp dụng cho các sản phẩm website của mình.
  • Ứng dụng tiêu chuẩn web HTML5, đây sẽ là một tiêu chuẩn mới cho ngôn ngữ cơ bản HTML. HTML5 làm cho việc tạo ra các trang web truy cập dễ dàng hơn.

Các tiện ích với website từ VINA Design

  • Liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, nâng cấp trong suốt thời gian web vận hành
  • Hướng dẫn cách đăng bài, viết nội dung, đăng tải các hình ảnh lên web
  • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting và hỗ trợ tiếp 50% phí cho năm kế tiếp
  • Được ưu tiên quảng bá hình ảnh website trên hệ thống diễn đàn facebook với gần 1 triệu thành viên và hơn 1000 website thuộc nhiều lĩnh vực có liên kết với chúng tôi
  • Tốc độ web mạnh mẽ hơn vì chúng tôi sở hữu 10 server trải đều ở FPT và VDC

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ quý khách thực hiện các website của mình, góp phần thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Hãy đến và trải nghiệm nhiều lợi ích từ việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website của VINA Design. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen 21-03-2014 875

Các bài viết liên qua đến Thiết kế Website Công ty TNHH MTV Sự Kiện Ánh Sáng – www.Shinevent.vn

Tin nổi bật Dịch vụ thiết kế web

vinadesign.vn
( Công ty CP VINADESIGN )
Địa chỉ: Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Email: info@vinadesign.vn
MST: 030 567 45 18
Điện thoại: 028 7300 3938 ( Hỗ trợ kỹ thuật / Kế toán )
 
Địa chỉ: L5 Toà nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Hotline: 090 999 3938 ( Tư vấn )